Vị Trí Căn Hộ ICON 56

Map

 Vị Trí Căn Hộ ICON 56

Dự án căn hộ ICON 56 đang chinh phục được khách hàng thuộc phân khúc cao cấp nhờ vào vị trí đắc địa và thiết kế cao cấp. Căn hộ tận dụng được vị thế của Bến Vân Đồn với 3 mặt sông rất thoáng và đẹp tạo nên một môi trường sống cao cấp. Căn hộ ICON được thiết kế theo phong cách hiện đại với sảnh tiếp tân sang trọng, 2 tầng hầm để xe và hồ bơi trên tầng thượng 25 có thể nhìn toàn cảnh thành phố. Khu dự án căn hộ ICON đặc biệt thu hút các khách hàng đầu tư cho thuê do gần khu vực trung tâm tài chính thành phố HCM. Chỉ cần 1 phút đi bộ là có thể đến được trung tâm tài chính với cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp. Điểm nhấn của phối cảnh xung quanh là cầu đi bộ nối liền 2 bờ sông với các buổi diễn văn hóa nghệ thuật trên sông dịp cuối năm.

Sở Hữu Dự Án Đẳng Cấp – Căn Hộ ICON 56

Dự án căn hộ ICON thể hiện được đẳng cấp của cư dân với điều kiện sinh hoạt cao cấp cộng với thiết kế hợp lý. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn trở thành cư dân của ICON một phần lớn nhờ vào cộng đồng dân cư tiên tiến mà căn hộ thu hút trong tương lai.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus