Tiến Độ Xây Dựng Căn Hộ Sunrise City

Tiến Độ Xây Dựng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Novaland Group làm chủ đầu tư, chia làm 3 giai đoạn với thời gian giao nhà cách nhau 1 năm/giai đoạn. Giai đoạn 1 khu căn hộ Sunrise City được bàn giao vào tháng 7/2012 với sự hài lòng của khách hàng về chất lượng xây dựng và dịch vụ tiện ích có sẵn. Thêm vào đó, thiết kế đặc biệt của dự án căn hộ Sunrise City cũng là một nhân tố làm tăng sự tin tưởng và uy tín của căn hộ đối với thị trường và khách hàng. Hiện các giai đoạn của dự án căn hộ Sunrise City đều được giữ vững tiến độ xây dựng với khu Central đã xây đến tầng 20 và khu North đang chuẩn bị hoàn thành cọc móng. Sự tin tưởng của thị trường là tài sản quý giá nhất của dự án căn hộ, tạo động lực cho đội ngũ làm việc tốt hơn cho các giai đoạn về sau.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Phương thức bán hàng của dự án căn hộ Sunrise City được kéo dài trả góp  từ 32 tháng đến 42 tháng tuỳ giai đoạn. Khách hàng còn được hỗ trợ vay Ngân Hàng với mức lãi suất ưu đãi 9,9%/năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus