Thiết Kế Kiểu N Căn Hộ Era Town Quận 7

mat-bang-can-ho-era-town-n_6810m2

Thiết Kế Kiểu N Căn Hộ Era Town Quận 7

Căn hộ Era Town quận 7 có nhiều kiểu thiết kế đẹp trong đợt chào bán cuối cùng này phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Trong các kiểu thiết kế hiện đang còn nhiều của khu căn hộ Era Town, thì kiểu thiết kế N khá được quan tâm bởi khách hàng. Kiểu căn hộ N không quá nhiều, chỉ có từ 4 căn trên 1 tầng thiết kế điển hình với view chính hướng Bắc nên sẽ không sợ bị nóng bởi ánh sáng mặt trời vào buổi trưa và xế chiều. Căn hộ Era Town quận 7 kiểu N có diện tích sử dụng tổng cộng lên đến 68m2 với thiết kế 2 phòng ngủ và 2WCs. Nhờ vào sự bố trí các không gian hợp lý, căn hộ kiểu N sẽ đảm bảo được một không gian sống thoải mái cho một gia đình có từ 2 – 4 thành viên. Với diện tích vừa phải, hiện chỉ còn một số tầng nhất định còn căn hộ kiểu N cho sự lựa chọn của khách hàng.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Era Town Kiểu N

Khách hàng khi mua căn hộ Era Town kiểu N trong thời điểm hiện tại sẽ được tham gia chương trình trả góp trong vòng 6 tháng. Đăc biệt, khách hàng có thể nhận nhà ngay với chỉ 60% giá trị căn hộ được thanh toán khi ký hợp đồng. Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus