Thiết Kế Căn Hộ Riverside Residence Kiểu AL

thiet ke can ho riverside residence kieu AL

Thiết Kế Căn Hộ Riverside Residence Kiểu AL

Căn hộ kiểu AL là kiểu căn hộ khá đặc biệt của khu A căn hộ cao cấp Riverside Residence chỉ có một căn trên một tầng và chỉ xuất hiện từ tầng 3 đến tầng 12. Với vị trí góc có view rất rộng nhìn ra Sông Ca Cam và công viên dọc bờ sông, căn hộ AL có diện tổng diện tích sử dụng là 157m2 với 3 phòng ngủ và 3 WC. Phòng khách và nhà bếp dược thiết kế rất thoáng mát và được bố trí sao cho có độ mở rất lớn với 2 ban công nhìn theo hướng Tây Bắc. Căn hộ kiểu AL rất được ưa chuộng do tính hợp lý với thiết kế tạo không gian mở hơn so với các kiểu thiết kế khác và từ đó tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho các hoạt động hằng ngày của giai đình bạn.

Căn hộ cao cấp Riverside Residence kiểu AL sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những gia đình có từ 4-6 thành viên muốn sở hữu một căn hộ đẹp với chi phí hợp lý trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Là chủ nhân của căn hộ kiểu AL, gia đình bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống sang trọng, với không khí trong lành của khu biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp của khu Riverside Residence như hồ bơi, tennis, công viên, phòng gym, thể dục thẩm mỹ, khu mua sắm, nhà trẻ… đảm bảo sẽ làm hài lòng gia đình bạn. Muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 0909.158.345 Ms.My.

 

Tham Khảo Thêm

Tổng Thể Khu Căn Hộ Cao Cấp Riverside Phu My Hung

Giới Thiệu Khu A Riverside Phu My Hung

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus