Thiet Ke Can Ho Riverside Residence Kieu AD

thiet ke can ho riverside residence kieu AD

Thiet Ke Can Ho Riverside Residence Kieu AD

Thiet ke can ho Riverside Residence kiểu AD là một trong những kiểu thiết kế chính của khu A căn hộ Riverside Residence. Thiết kế kiểu AD được bố trí trên tất cả các tầng từ tầng 3 đến tầng 16 của khu A căn hộ Riverside Residence.  Diện tích sử dụng của kiểu căn hộ này là 130m2 với 3 phòng ngủ đôi và một phòng ngủ dành cho gia nhân. Đăc biệt, phòng khách được thiết kế khá rộng rãi với phòng bếp khuất tạo sự thoải mái cho mọi sinh hoạt trong gia đình. Riêng căn hộ kiểu AD tầng 3 có thêm một phần sân thượng nhỏ (sân Terrace) nên diện tích căn này sẽ lớn hơn các căn AD còn lại. Thiet ke can ho Riverside Residence kiểu AD đều có ban công hướng ra phía Tây – Bắc, phía sông Ca Cam, giúp căn hộ này như hoà mình vào với sự yên tĩnh và thanh khiết của thiên nhiên xung quanh. Hiện nay, giá của những căn hộ kiểu AD đang ở mức 5,8 – 6 tỷ/căn và giá cho thuê từ $1300 – $1400/tháng, chúng tôi sẽ có những bài phân tích giá cả thị trường sâu hơn trong những bài viết tiếp theo.

Căn hộ Riverside Residence kiểu AD là lựa chọn tốt cho những gia đình muồn sở hữu một căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng, và hoà mình trong một môi trửờng sống yên tĩnh và trong lành. Liên hệ 0909.158.345 (Ms.My) để xem nhà miễn phí.

Thiet Ke Can Ho Riverside Residence Kieu AD

Tham Khảo Thêm

Tổng Thể Căn Hộ Riverside Residence

Khu A Căn Hộ Riverside Residence

Bán Căn Hộ Riverside Residence

Cho Thue Can Ho Riverside Residence

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus