Thiet Ke Can Ho Riverside Residence Kiểu AC

thiet ke can ho riverside residence kieu ac

 

Thiet Ke Can Ho Riverside Residence Kiểu AC

Kiểu căn hộ AC là 1 trong 3 kiểu căn hộ biệt thự của thiet ke can ho Riverside Residence Khu A. Khác với kiểu thiết kế AA và AB, kiểu căn hộ biệt thự AC chỉ có một căn hộ được thiết kế theo hướng Đông Nam – khu biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng. Kiểu căn hộ AC có tổng diện tích sử dụng lên đến 393m2 với thiết kế 1 trệt, 1 lầu, 1 hồ bơi và một sân vườn mini. Đặc biệt, diện tích sân vườn của căn hộ biệt thự kiểu AC lớn hơn kiểu căn hộ AA và AB với diện tích lên đến 167m2. Trong khi đó, diện tích nội thất của căn hộ biệt thự kiểu AC lần lượt là: tầng 1108m2 và tầng 2 là 100m2. Nội thất căn hộ bao gồm 5 phòng ngủ đôi, một phòng ngủ dành cho gia nhân và 6 WC. Phòng khách và nhà bếp được thiết kế rất rộng rãi và sang trọng theo phong cách của những căn biệt thự cao cấp, tạo ấn tượng đẹp và thoải mái cho những vị khách đến nhà.

Thiet ke can ho Riverside Residence kiểu AC thật sự làm nổi bật sự sang trọng của một căn biệt thự cao cấp. Sở hữu căn hộ biệt thự này, không những bạn sẽ có đầy đủ sự tiện nghi của một căn biệt thự, gia đình bạn còn tận hưởng được những tiện ích cao cấp bậc nhất đi kèm trong khu dự án căn hộ cao cấp Riverside Residence.

 

Tham Khảo Thêm:

Tổng Thể Dự Án Riverside Residence.

Bán Căn Hộ Riverside Residence.

Cho Thuê Căn Hộ Riverside Residence.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus