Thiết Kế Căn Hộ Riverside Residence Kiểu AB

Thiet Ke can ho riverside residence kieu ab

Thiết Kế Căn Hộ Riverside Residence AB

Thiết kế căn hộ Riverside Residence kiểu AB là 1 trong 3 kiểu thiết kế căn hộ biệt thự ở Khu A căn hộ cao cấp Riverside Residence. Với diện tích tổng thể là 383m2, kiểu căn hộ AB chỉ có 2 căn được xây dựng theo hướng Đông Nam hướng về khu biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng. Tưng tự một căn biệt thự thông thường, căn hộ biệt thự AB bao gồm một sân vườn, một hồ bơi rất thuận tiện cho các sinh hoạt ngoài trời của gia đình bạn. Căn hộ được thiết kế 1 trệt 1 lầu với diện tích tầng trệt là 123m2 và diện tích tầng lầu là 121m2. Căn hộ được thiết kế với tổng cộng 5 phòng ngủ bao gồm 4 phòng ngủ chính và một phòng ngủ dành cho gia nhân. Đặc biệt, phòng khách của căn hộ này được thiết kế rất rộng rãi theo phong cách hiện đại nhất làm nổi bật và tạo ấn tượng rất tốt cho khách đén tham quan căn hộ.

Ngoài thiết kế sang trọng, chủ nhân của các căn hô biệt thự còn tận hưởng được những tiện ích của khu căn hộ cao cấp Riverside Residence. Vì lẽ đó, căn hộ biệt thự AB thật sự là một lựa chọn phù hợp cho những gia đình muốn có riêng cho mình một căn biệt thự với chi phí hợp lý và thuận tiện trong mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Hiện các căn hộ biệt thự đã bàn giao nhà xong từ năm 2012 và đã có cư dân sinh sống. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các căn hộ biệt thự ở khu căn hộ cao cấp Riverside Residence.

 

Tham Khảo Thêm

Tổng Thể Căn Hộ Riverside Residence

Cho Thuê Căn Hộ Riverside Residence

Bán Căn Hộ Riverside Residence Giá Tốt

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus