Thiết Kế Căn Hộ Riverside Residence Kiểu AA

 

thiet ke can ho riverside residence kieu aa

Thiết Kế Căn Hộ Riverside Residence Kiểu AA

Căn hộ AA là căn hộ được thiết kế theo kiểu căn hộ biệt thự bao gồm một trệt, một lầu, sân vườn mini và một hồ bơi nhỏ dành cho gia đình. Theo thiết kế của Khu A thì có 6 căn hộ thuộc kiểu AA được bố trí theo 2 hướng chính là hướng Tây-Bắc bao gồm 5 căn và hướng Đông-Nam bao gồm 1 căn. Tổng diện tích sử dụng của kiểu thiết kế AA căn hộ cao cấp Riverside Residence là 381,47m2. Trong đó bao gồm diện tích sân vườn là 126m2, diện tích nội thất tầng trệt là 124m2, diện tích nội thất tầng lầu là 109m2.

Thiết kế căn hộ Riverside Residence kiểu AA với tầng trệt bao gồm 2 phòng ngủ chính và một phòng ngủ dành cho gia nhân cùng với 3WC. Tầng 2 của căn hộ AA được thiết kế với 2 phòng ngủ chính và 2WC, cùng với 2 ban công khá rộng, tiện cho việc nghỉ ngơi thư giản trong không khi trong lành của khu căn hộ Riverside Residence. Căn hộ AA được gọi là căn hộ biệt thự bởi thiết kế sang trọng cùng với sân vườn và hồ bơi mini sẽ tạo cho gia đình bạn một cảm giác thoải mái nhất như sống trong một khu biệt thự riêng biệt. Hơn thế nữa, gia đình bạn còn tận hưởng được tiện ích của khu căn hộ cao cấp Riverside Residence như hệ thống an ninh có sẵn 24/7, các dịch vụ tiện ích khác như hồ bơi, phòng gym, thể dục thẩm mỹ mà chỉ cách căn hộ bạn 3 phút đi bộ. Vì lẽ đó, căn hộ biệt thự là sự lựa chọn tốt nhất cho những gia đình muốn sở hữu một căn biệt thự với chi phí hợp lý và thêm được nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống gia đình.

 

Tham Khảo Thêm:

Giới Thiệu Khu A Căn Hộ Riverside Residence

Tổng Thể Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Riverside Residence

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus