Thiết Kế 1 Phòng Ngủ – Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn

Can ho ICON 56 Ben Van Don 09

Thiết Kế 1 Phòng Ngủ – Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn

Dự án căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn là căn hộ được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn đầu tư địa ốc Novaland. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược trong năm 2014 của thị trường địa ốc phân khúc cao cấp. Các căn hộ 1 phòng ngủ trong thời gian đầu mở bán tỏ ra thu hút được sự chú ý cao độ của thị trường với các căn hộ 12A và 12B được bán với tốc độ nhanh chóng. Các căn hộ 1 phòng ngủ của dự án căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn có diện tích vừa phải từ 47 – 51m2 với các mặt hướng view sông Sài Gòn. Kiểu căn hộ 1 phòng ngủ sẽ bao gồm 1 WC ngoài, bếp thông với Logia và 1 phòng ngủ rộng từ 10 – 15m2. Riêng căn hộ số 07 có thiết kế WC nối liền với phòng ngủ như thiết kế một Master bedroom lớn.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ ICON 56 Bến Vân Đồn

Căn hộ ICON 56 Bến Vân Đồn được chào bán với mức giá hợp lý cho căn hộ cao cấp ở mức từ 40 triệu/m2. Khách hàng chỉ phải trả 30% khi ký hợp đồng, phần còn lại sẽ được thanh toán trong 1,5 năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus