Thị Trường Căn HỘ Phía Nam Sài Gòn

Zemanta Related Posts Thumbnail

Thị Trường Căn HỘ Phía Nam Sài Gòn

1. Bối CẢnh Phát Triển Thị Trường Căn Hộ:

Kể từ khi Chính phủ phê duyệt đề án quy hoạch khu đô thị mới Nam Sài Gòn vào năm 1994 đến nay, bộ mặt thành phố đã có những thay đổi rõ rệt. Từ một vùng đất giá trị thấp, cơ sở hạ tầng nghèo nàn, khu Nam Sài Gòn đã nhanh chóng biến mình thành một khu đô thị văn minh, hiện đại nhất cả nước với hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ và thông suốt.

Ở thời điểm hiện tại, các dự án thuộc loại đặc biệt cao cấp ở Nam Sài Gòn đang thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư lẫn những người có nhu cầu an cư trong một môi trường trong lành, yên tĩnh, tiện nghi và sang trọng. Sunrise city đã ra đời trong bối cảnh đó.

2. Điểm SÁng Thị Trường Căn Hộ Phía Nam:

Căn hộ cao cấp Sunrise City nằm ngay cửa ngõ khu đô thị mới Nam Sài Gòn là trung tâm của các trung tâm. Sunrise City có gần 1 km mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, giao đại lộ Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Hữu Thọ, đối diện siêu thị Lotte Mart, cách chợ Bến Thành chưa đầy 3km, qua trung tâm tài chính Thủ Thiêm quận 2 bằng cầu Phú Mỹ, kết nối với khu Trung Sơn, quận 1, quận 4, đại lộ Võ Văn Kiệt.

Với chiều cao từ 31 – 34 tầng với mặt dựng hầu hết là nhôm kính tạo tầm nhìn rộng và rất xa: Trung tâm quận 1, khu Phú Mỹ Hưng, sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng…..Mỗi tầng của Sunrise City chỉ có 4 đến 5 căn hộ tạo cảm giác riêng tư, lấy ánh sáng và thông thoáng, tự nhiên, độ thông tầng từ sàn đến sàn là 3,3m tạo cảm giác nhà cao cửa rộng. Với hai tầng hầm đậu xe rộng hơn 34.000 m2, 1 căn hộ 1,5 chỗ đậu xe hơi, đảm bảo an toàn cao nhất cho người lái xe. Căn hộ cao cấp Sunrise city đáp ứng đầy đủ các tiện ích vượt trội: Hồ bơi, đường chạy bộ nội khu 2km, sân vườn, phòng tập golf, sân tennis, công viên bờ sông, phòng gym, siêu thị, khu ẩm thực mua sắm, karaoke, chăm sóc thẩm mỹ, bowling, nhà trẻ, thư viện, lớp ngoại ngữ, nhà thuốc giặt ủi, hoa tươi, dịch vụ dọn dẹp hằng ngày, xe buýt cao cấp, phòng khám an ninh 24/24, ngân hàng Việt tín, ngân hàng VCB, còn có những tiện ích trong khu vực: siêu thị Lotte Mart, trường đại học RMIT, bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện FV………..

Sunrise City được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp. Các khu tiện ích cho dân cư được bố trí trải đều nhằm mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho người ở.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus