Thành phố hừng đông – SUNRISE CITY

Thành phố hừng đông – SUNRISE CITY

1.      Là 1 trong những dự án cao cấp nhất, lớn nhất tại quận 7, Hồ Chí Minh

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Novaland, năm 2012 đánh dấu sự kiện SUNRISE CITY bàn giao và đưa vào hoạt động khu South Tower và mở bán khu Center Plaza với nhiều ưu đãi và lựa chọn cho khách hàng.

Trải dọc chiều dài mặt tiền đường kỉ lục gần 1km, đúng như tên gọi SUNRISE CITY nhìn về hướng đông, đón nhận ánh nắng ban mai vào buổi sáng sớm và luồng gió Nam của sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng. SUNRISE CITY còn mang ý nghĩa về một cuộc sống tươi sáng, đầy sức sống và niềm tin về tương lai, đồng thời là một “điểm sáng” về quy mô và kiến trúc tại cửa ngõ Nam Sài Gòn, quận 7.

Với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hiện đại, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, hồ bơi ngoài trời, trường học quốc tế, quần thể vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, phố ẩm thực……SUNRISE CITY biến ước mơ của bạn về một tổ ấm Xanh, Thông minh trở thành hiện thực.

Giá bán căn hộ SUNRISE CITY có thể nói là rất cạnh tranh so với các dự án cao cấp trong cùng khu vực, còn nói về tiến độ thanh toán thì không có một dự án căn hộ cao cấp nào lại có tiến độ thanh toán linh hoạt và kéo dài như ở SUNRISE CITY, khách hàng mua căn hộ SUNRISE CITY sẽ được thanh toán làm nhiều tháng và có thể kéo dài đến 50 tháng.

2.      SUNRISE CITY – Nơi ngụ cư của những người thành đạt:

Với quy mô xây dựng hoành tráng trên một vị trí chiến lược hấp dẫn, SUNRISE CITY là một dự án xứng đáng để được đầu tư và cũng là một nơi tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống.

Nam Sài Gòn là trung tâm mới của TP.HCM, đặc biệt SUNRISE CITY có vị trí rất chiến lược, cư dân ở đây đa số là những người thành đạt, có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng rất cao. Việc có mặt của ngân hàng Viettinbank và Công ty chứng khoán Viettinbank sẽ góp phần hình thành trung tâm thương mại tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh ngay tại SUNRISE CITY trong thời gian tới.

Với chiều dài gần 1km trên đường Nguyễn Hữu Thọ, trung tâm thương mại cao cấp của SUNRISE CITY sẽ giống như trung tâm Orchard Road của Singapo.

Hiện đang có rất nhiều ca sĩ, diễn viên điện ảnh đang sinh sống tại SUNRISE CITY: ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng…….và rất nhiều doanh nhân thành đạt khác.

 

 

 

 

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus