Tân Hương Tower – Căn Hộ 116m2

Tân Hương Tower – Căn Hộ 116m2

Tân Hương Tower là dự án căn hộ toạ lạc trên đường Tân Hương của quận Tân Phú. Dự án căn hộ Tân Hương Tower có tất cả 21 tầng bao gồm 2 tầng thương mại và một tầng hầm để xe. Dự án Tân Hương Tower đang được thi công và dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2015. Dự án căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn, trong đó có loại diện tích lớn nhất là 116m2 với thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ có diện tích này có 2 kiểu thiết kế tầng điển hình là kiểu A1 và kiểu B1 với cách bố trí thiết kế khá giống nhau với 3 phòng ngủ hướng sáng và 2 WCs. Khách hàng mua căn hộ với diện tích này sẽ được nhận nhiều ưu đãi với mức giá chỉ từ 13,5 triệu/m2.

Cách Thức Bán Hàng Căn Hộ Tân Hương Tower 116M2

Căn hộ Tân Hương Tower có diện tích 116m2 với cách thiết kế rất hợp lý ngay góc hướng sáng để tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn hộ.  Khi mua căn hộ, khách hàng chỉ cần trả trước 20%, phần còn lại sẽ được thanh toán dài hạn trong 18 tháng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus