SUNRISE CITY – Phong thủy và lòng đam mê

Zemanta Related Posts Thumbnail

SUNRISE CITY – Phong thủy và lòng đam mê

1. SUNRISE CITY – dự án từ lòng đam mê:

Trong bất cứ lĩnh vực nào, người làm việc cũng cần có lòng đam mê, đặc biệt là đối với những ngành mang tính chất “kiến tạo”, góp phần tạo nên hạ tầng và những giá trị sống bền vững cho xã hội. Chính từ đam mê và mong muốn xây dựng một công trình đẳng cấp quốc tế mà SUNRISE CITY – một thành phố tiện ích tại cửa ngõ khu đô thị mới Nam Sài Gòn đã được hình thành. Căn hộ SUNRISE CITY là nơi hội tụ những phẩm chất đó.

Phối màu tổng thể của dự án SUNRISE CITY: xanh biển, trắng, xám là các phối màu tuyệt hảo vì màu trắng là màu Kim, xám và xanh biển là màu Thủy. Kim sinh Thủy tạo sự tương sinh hài hòa của các khối nhà và cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

SUNRISE CITY – một công trình chất lượng cao, không thua kém các dự án căn hộ ở các nước khu vực như Singapo, Malaysia……

Novaland tự hào giới thiệu đến khách hàng về thiết kế đẳng cấp và an toàn của SUNRISE CITY theo quy chuẩn của 1 khách sạn 5 sao, hệ thống camera và thẻ từ hiện đại kiểm soát an ninh toàn diện bởi đối với Novaland một trong những giá trị cốt lõi là tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều phải đạt chất lượng tốt.

2. Phong thủy SUNRISE CITY:

Quận 7 là vùng đất sông rạch, ao hồ nhiều và ẩm ướt, vạn vật phát triển tốt gọi là thủy cuộc. Thủy đồng nghĩa với vi tài (nước chính là tiền). Vì vậy, Thủy cuộc được xem là vùng đất có tiềm năng về tiền bạc.

SUNRISE CITY được nhánh sông Sài Gòn bao bọc như rồng uốn khúc với tư thế rồng ấp trứng, mỗi căn hộ SUNRISE CITY được ví như một quả trứng. Các tòa tháp SUNRISE CITY được thiết kế theo hình Mộc đứng, đây là phối cảnh đẹp nhất trên đất Thủy cuộc vì Thủy sinh Mộc (đất Thủy cuộc sinh vượng cho hình Mộc của tòa nhà), tức là sinh ra tiền. Nhiều khối nhà SUNRISE CITY tạo thành thế lưỡng Mộc, đa Mộc thành Lâm, điều này thể hiện sức mạnh đoàn kết, vững vàng và tươi tốt. Chính vì vậy mà khi sở hữu căn hộ SUNRISE CITY, bạn sẽ có tài vận tốt, sức khỏe, đường kinh doanh và quan lộc rất tốt.

Mặt tiền SUNRISE CITY trên đường Nguyễn Hữu Thọ là hướng Chánh Đông, là hướng Thanh long đắc thủy nên tha hồ vẫy vùng, những người sống trong khu vực này cũng như Rồng xanh gặp nước. Đây là hướng của Cát và Tài khí, là khu đất đắc địa để an cư lạc nghiệp để hội đủ sinh khí, địa khí và nhân khí. Tức là Thiên – Địa – Nhân hòa hợp nên con người sẽ phát tài lộc và thọ lâu.

Mang trong mình tiện ích của cả một thành phố, với tiêu chuẩn chất lượng xứng tầm quốc tế. Sống tại SUNRISE CITY mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón……………

 

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus