Sunrise City North Tower 1PN

[Sunrise City] So Do X1 - North Tower-3

Sunrise City North Tower 1PN

Dự án căn hộ Sunrise City mở bán giai đoạn 3 với các căn hộ có thiết kế đa dạng hơn các giai đoạn trước. Đặc biệt, các căn hộ có thiết kế nhỏ chỉ một phòng ngủ có diện tích từ 53m2 trở lên có thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho thuê hoặc dành cho các gia đình trẻ. Các căn hộ này có giá vừa phải, chỉ từ 1,8 tỷ/căn với thiết kế rất tinh gọn tạo thiện cảm cho người sử dụng. Sự tiện nghi của dự án căn hộ Sunrise City được biết đến với nhiều tiện ích đi kèm. Do vậy, sở hữu căn hộ một phòng ngủ tại dự án, khách hàng như sở hữu cho mình một phòng khách sạn sang trọng với giá cả hợp lý và đáng đầu tư.

Ngoài ra, việc đầu tư vào một dự án còn dựa trên đánh giá của thị trường về dự án đó. Và Sunrise City là một trong những điểm nhấn được khách hàng đánh giá cao trong thời gian vừa qua về mặt chất lượng và thi công công trình. Sở hữu một sản phẩm được đánh giá cao bởi người dùng, khách hàng sẽ dễ dàng thanh khoản khi cần và có thể dễ dàng tìm được người mua với giá hợp lý.

Các Sản Phẩm Đầu Tư Tại Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City quận 7 là một dự án căn hộ cao cấp và cũng là một cơ hội đầu tư dành cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa phải tạo được sức hút lớn đối với thị trường trong và ngoài nước. Theo dự đoán, thị trường Bất động sản đã dần ấm lên và thời điểm đầu tư trong năm 2014 là thời điểm tốt nhất.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus