SUNRISE CITY – Ngôi nhà của những tâm huyết

phong khach can ho sunrise city 1

SUNRISE CITY – Ngôi nhà của những tâm huyết

1.      SUNRISE CITY – tâm huyết của những nhà đầu tư:

-          Tên gọi SUNRISE CITY gửi gắm tâm huyết của nhà phát triển dự án Novaland nhằm xây dựng nơi đây thành một đô thị hiện đại bậc nhất so với cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế. SUNRISE CITY còn mang ý nghĩa về một cuộc sống tươi sáng, đầy sức sống và niềm tin về tương lai, đồng thời là một “điểm sáng” về kiến trúc và quy mô tại cửa ngõ Nam Sài Gòn, quận 7.

-          SUNRISE CITY – một sản phẩm đạt chất lượng tốt. Novaland đã chứng minh cho sự đầu tư nghiêm túc và khẳng định uy tín của mình trong việc bàn giao giai đoạn 1 – South Tower vào tháng 7/2012 đúng như cam kết với khách hàng và tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 và 3 của dự án.

-          Không chỉ đẩy nhanh tiến độ dự án SUNRISE CITY, nhiều dự án khác của Novaland cũng đang dần hình thành để chuẩn bị chào đón các cư dân mới. Vừa qua, dự án Tropic Garden Q.2 đã khởi công phần chân tháp C2 va chuẩn bị cất nóc tháp C1. Mới đây nhất, Novaland cũng vừa khởi công dự án Lexington tại An Phú Q.2…..

2.      Nhanh tay sở hữu ngôi nhà tốt hơn tại SUNRISE CITY:

Với chương trình thanh toán 25 triệu/ tháng kéo dài trong 50 tháng và mức giá hấp dẫn: từ 1,8 tỷ đồng/ căn, giờ đây cơ hội sở hữu một ngôi nhà tốt hơn đã đến gần hơn với nhiều người. Đặc biệt, khi Novaland tung ra chương trình “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ” thì số lượng khách hàng đến tham quan và chọn mua lên đến 30 lượt khách/ ngày. Và hơn 50% khách hàng đã giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng mua để có thể sống gần nhau và có cơ hội nhận hơn 200 Iphone 5S, ưu đãi giảm giá 2,5 – 3% và rút thăm trúng thưởng căn hộ trị giá 1,8 tỷ, voucher 500triệu, xe SH, máy giặt sấy…….

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus