SUNRISE CITY – Dự án căn hộ cao cấp

SUNRISE CITY – Dự án căn hộ cao cấp

1.      Tổng quan dự án SUNRISE CITY:

Dự án Sunrise City gồm 12 tòa tháp với chiều cao từ 31 – 35 tầng. Với trục cửa ngõ vào khu Nam Sài Gòn và nối liền Trung tâm tài chính Thủ Thiêm, Sunrise city được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp và chất lượng quốc tế. Các yếu tố tiện ích và cộng đồng cũng rất được chú trọng: ngay dưới chân tòa nhà là khu trung tâm dịch vụ rộng trên 50.000 m2.

-          Loại hình đầu tư Sunrise city: Khu phức hợp căn hộ – thương mại – tài chính.

-          Diện tích khu đất Sunrise city: 51.000m2.

-          Số lượng căn hộ Sunrise City: 2.200 căn.

-          Diện tích trung tâm thương mại -  tài chính Sunrise city: 50.000 m2.

-          Tầng cao căn hộ Sunrise City: 31 – 35 tầng.

-          Diện tích căn hộ Sunrise City: 68m2, 101m2, 138m2, 167m2, 700m2.

2.      SUNRISE CITY được chia thành 3 khu riêng biệt:

Sunrise City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường kết nối giữa trung tâm thành phố hiện hữu với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Toàn bộ 12 tòa tháp của dự án Sunrise City trải dài dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ và chia thành 3 khu riêng biệt.

-          Khu Nam – South Towers: đã hoàn thành và đi vào sử dụng từ tháng 10/2012. Cụm khu Nam là giai đoạn 1 của Sunrise City có diện tích 20.168m2, bao gồm 6 tòa tháp cao 31 – 35 tầng hướng về Phú Mỹ Hưng và được bao bọc bởi sông Rạch Bàng và sông Ông Lớn. Phần khối đế là trung tâm tài chính – dịch vụ văn phòng – thương mại rộng hơn 10.000m2, trong đó hơn ½ diện tích đã được Vietcombank và Viettinbank mua dài hạn và đưa vào sử dụng để phục vụ cư dân Sunrise City. Một sàn chỉ có từ 4 đến 6 căn hộ, mỗi căn hộ đều có 2 mặt tiền lấy ánh sáng và thông thoáng tự nhiên. Các căn hộ hướng Nam và Tây có hướng nhìn ra sông và được thiết kế rất đẳng cấp.

-          Khu trung tâm – Cental Towers: Hiện đang xây dựng đến tầng 5. Có tổng diện tích đất là 18.500m2, gồm 4 tòa tháp cao 34 – 35 tầng. Trong đó dành hẳn 25.000m2 cho các tiện ích trung tâm tài chính – văn phòng – thương mại cùng các tiện ích thiết yếu khác: Hồ bơi, gym, công viên cảnh quan…….

-          Khu Bắc – North Towers: đang trong giai đoạn triển khai, nằm ở hướng Bắc của Sunrise City nhìn về trung tâm thành phố, có tiện ích khuôn viên: 12,597 m2, gồm 2 tòa tháp với nhiều căn hộ có diện tích nhỏ, có sân tennis, hồ bơi và sân vườn rất đẹp. Phần khối đế của khu Bắc là trung tâm thương mại với nhiều tiện ích dành cho giải trí, ẩm thực rất phù hợp cho giới trẻ. Hiện nay, đang chào bán tháp X2.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế, Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức cũng như sự trợ giúp của rất nhiều chuyên gia để xây dựng nên Sunrise City – một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Ở đó, cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với bạn bè và người thân tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón……………

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus