SUNRISE CITY căn hộ cao cấp và hiện đại

can ho sunrise city 1

SUNRISE CITY căn hộ cao cấp và hiện đại

1. SUNRISE CITY vượt trội về nền móng, tầng hầm, kết cấu hạ tầng

-          Nền móng được thiết kế với hệ cọc Barrette kết hợp công nghệ phụt vữa lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam do Bachy Soletanche (Pháp) áp dụng thi công. Đạt tiêu chuẩn cả độ bền, độ biến dạng và tiêu chuẩn phòng chống động đất dư chấn cấp 7 theo tiêu chuẩn Eurocode 8 và TCXDVN. Thiết kế đem lại độ an toàn gần như tuyệt đối cho công trình SUNRISE CITY ở hầu hết trường hợp nguy hiểm cho cả quá trình thi công và sử dụng.

-          Tầng hầm của SUNRISE CITY được Kumho áp dụng biện pháp thi công Full – Top – Down cùng với việc trang bị đầy đủ thiết bị quan trắc trong suốt quá trình thi công hầm tạo độ an toàn cao nhất. Minh chứng là hầm có diện tích 36.000m2 lớn nhất tại độ sâu 11m đã thi công hoàn thành trong thời gian 8 tháng, mà biến dạng và chuyển vị tường rất thấp, không một sự cố nào xuất hiện và độ chống thấm tốt nhất trong các công trình thi công từ trước đến nay ở Việt Nam.

-          SUNRISE CITY bố trí hệ dầm sàn hợp lý với chiều dày sàn điển hình 150mm, riêng phòng khách dày 225mm bảo đảm cách âm theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sinh hoạt của căn hộ tầng trên không ảnh hưởng đến tầng dưới, mang lại những giá trị đặc biệt cho cư dân sống trong SUNRISE CITY.

2.SUNRISE CITY hội đủ những điều kiện sống lý tưởng cho gia đình

-          Với lối kiến trúc chân Á đương đại, cảm nhận đầu tiên khi bước vào căn hộ là dự ấm áp, thân thiện mà không kém phần trẻ trung, hiện đại từ những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ đến sự phân chia hợp lý các không gian chức năng trong căn hộ. Tâm điểm của không gian chính là hệ thống cửa kính độc đáo được sử dụng vừa nhằm mục đích trang trí, khếch tán ánh sáng vừa tạo hiệu ứng chiều sâu và có thể quan sát được hầu hết các khu vực chức năng khác.

-          Tất cả phòng ngủ đều được thiết kế hệ khung cửa mặt dựng rộng đem cả thiên nhiên vào giấc mơ của bạn. Phòng ngủ chính cùng các tông màu chủ đạo là bạc, xám, vàng làm toát lên vẻ quý phái, hạnh phúc của một căp vợ chồng. Căn phòng nhỏ hơn dành cho con trẻ thì rất gọn gàng với một góc học tập ngăn nắp đủ sắc màu.

-          Bên cạnh thiết kế ấn tượng, SUNRISE CITY còn được đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng, gồm hệ thống thang máy tốc độ cao, hai tầng hầm xe hơi rộng lớn đảm bảo mỗi căn hộ có hơn 1 chỗ đậu xe ô tô, hệ thống an ninh hiện đại, tất cả căn hộ đều có hệ thống videophone trung tâm thông qua tiêu chí bảo vệ an ninh 4 cấp, hệ thống điện tử dự phòng 100% cho tất cả công năng sử dụng, hạ tầng viễn thông: ADSL, truyền hình cáp, điện thoại…..

 

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus