Phương Thức Thanh Toán Căn Hộ Sunrise City

Phương Thức Thanh Toán Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City được áp dụng phương thức thanh toán cực kỳ thuận lợi cho khách hàng với thời gian trả góp kéo dài đến 4 năm không lãi suất. Chúng tôi xin đưa ra một bảng tính toán chi phí theo từng tháng của các giai đoạn khác nhau của căn hộ điển hình. Tuy nhiên, các bảng tính toán này chỉ có giá trị tham khảo vì phương thức thanh toán chỉ áp dụng cho một số lượng căn nhất định và sẽ thay đổi nếu có chương trình mới. Lấy giá trị điển hình của một căn hộ Sunrise City có giá 4 tỷ (bao VAT) để làm bảng tính cho các giai đoạn khác nhau của dự án Sunrise City.

Giai Đoạn 1 – Khu South Căn Hộ Sunrise City

Phương thức bán hàng áp dụng cho 100 căn trong chương trình. Khách hàng chỉ thanh toán 35% sẽ nhận được nhà, phần còn lại thanh toán trong 48 tháng, mỗi tháng thanh toán 1,5%. Việc tính toán chi phí chưa bao gồm các khoản chiết khấu và tặng nội thất của chương trình bán hàng đang được áp dụng.

Giai Đoạn 2 – Khu Central Căn Hộ Sunrise City

Đối với khu Central căn hộ Sunrise City, khách hàng chỉ phải đặt cọc 30% giá trị căn hộ, mỗi tháng sau đó trả góp 1,15% giá trị căn hộ. Việc thanh toán này cũng sẽ kéo dài trong 4 năm không lãi suất.

Giai Đoạn 3 – Khu North Căn Hộ Sunrise City

Khu North căn hộ Sunrise City áp dụng hình thức thanh toán khá tương tự với các giai đoạn trước với 25% khi ký hợp đồng mua bán. Sauk hi thanh toán 25%, khách hàng chỉ phải thanh toán thêm 1,25% vào mỗi tháng tiếp theo trong vòng 4 năm không lãi suất.

 

 

 

 

 

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus