Căn Hộ Sunrise City Khu Central

Khu Trung Tam can ho sunrise city-3

Căn Hộ Sunrise City Khu Central

Dự án căn hộ Sunrise City với thiết kế các giai đoạn có thời gian giao nhà cách nhau theo thời điểm khác nhau. Đặc biệt, với thiết kế hồ bơi tràn rộng 750m2, giai đoạn 2 của dự án Sunrise City quận 7 nổi bật và thu hút được khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp. Giai đoạn 2 chỉ có tất cả 4 block với thiết kế chỉ từ 6 – 8 căn/tầng với diện tích phân bố từ 76m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ đến 147m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Mật độ cư dân thấp cũng là một lợi thế của dự án căn hộ Sunrise City, đảm bảo an ninh và môi trường sống thoải mái và cao cấp cho các cư dân tại đây.

Dự án Sunrise City khu Central tỏ ra khá hút thị trường với các căn hộ view hồ bơi rất thoáng mát. Các căn hộ từ 99m2 đến 147m2 có thiết kế thêm một ban công rộng và sang trọng, tạo điểm nhấn cho các căn hộ có diện tích lớn. Bên cạnh đó, thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn hộ đều có thiết kế hướng sáng nên có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời vào căn hộ.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Central

Khách hàng quyết định mua căn hộ Sunrise City trong giai đoạn này sẽ nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn như: xe Hoda City trị giá khoảng 560 triệu. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng 6-8 chỉ vàng trong chương trình “Hái Lộc Vàng” áp dụng cho các căn hộ thuộc dự án Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus