Phong Thuỷ Dự Án Căn Hộ SUNRISE CITY

can ho sunrise city 1

Phong Thuỷ Dự Án Căn Hộ SUNRISE CITY

Toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, vị trí của dự án căn hộ Sunrise City không những có thế mạnh trong việc di chuyển thuận tiện đến các trung tâm mà còn là một “Thuỷ cuộc”. Thủy cuộc theo phong thuỷ là nơi có nhiều sông rạch ao hồ bao quanh và có tiềm năng rất lớn về tiền bạc – Thuỷ chính là tiền.

Cả khu dự án căn hộ cao cấp Sunrise City được bao bọc bởi sông Rạch Gầm – một nhánh của sông Sài Gòn – như thế rồng ấp trứng và có thể coi mỗi căn hộ cao cấp Sunrise như một quả trứng đang được ấp. Không những vậy, hưởng được sinh khí từ nhánh sông Sài Gòn – nơi bồi đắp phù sa nuôi sống cả khu vực – căn hộ Sunrise City còn hứa hẹn một nơi sinh sôi nảy nở và rất tốt cho công việc cũng như gia đình bạn.

Vị trí toạ lạc của dự án căn hộ Sunrise City khá trống trãi và khoáng đãng hơn so với các vùng khác ở Quận 7. Là nơi sinh khí tập trung nhờ vào vị trí đắc địa, các toà tháp của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City là nơi tập trung và thu hút sinh khí của vùng đất linh thiêng này. 12 toà tháp tiếp xúc mặt đường tạo thành thế An dương – dương khí tràn ngập, tạo nguồn sinh khí cho con người.

Các tòa tháp của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City được bố trí theo thế mộc đứng, tạo thành phối cảnh đẹp nhất trên vùng đất Thủy cuộc – Thủy sinh Mộc (vùng đất Thủy cuộc sinh hưng vượng cho hình Mộc của khu dự án), kết quả sinh ra tiền tài. Nhiều tháp căn hộ Sunrise City tạo thành thế lưỡng Mộc, đa Mộc tạo thành Lâm, điều này thể hiện sức mạnh đoàn kết, vững vàng và tươi tốt. Vì thế, sở hữu căn hộ Sunrise City, bạn sẽ có tài vận tốt, sức khoẻ, đường kinh doanh và quan lộc rất tốt.
Dự án Sunrise City đươc thiết kế với màu sắc tổng thể: xanh biển, trắng, xám là các phối màu hợp lý vì màu trắng tượng trưng Kim, xám và xanh biển tượng trưng  Thủy. Kim sinh Thuỷ tạo sự tương sinh hài hòa của các khối nhà và cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Dòng sông ôm lấy khu vực gọi là Cung Thuận Thủy (Thủy ôm vào khu nhà) là đất tài lộc.

Hai đường vào mở ở cung Vượng Tài tiếp nạp được toàn bộ tài khí của con đường dẫn vào khu nhà.

Mặt tiền căn hộ cao cấp Sunrise City trên đường Nguyễn Hữu Thọ là hướng Chánh Đông, là hướng Thanh long đắc thuỷ nên tha hồ vẫy vùng, những người sống trong khu vực này cũng như Rồng xanh gặp nước. Đây là hướng của Cát khí và Tài khí, là khu đất đắc địa để an cư lạc nghiệp vì hội đủ thiên khí (ánh sáng mặt trời rực rỡ), địa khí (mảnh đất màu mỡ và dòng sông trong mát) và nhân khí (các khối kiến trúc của con người và con người sinh sống tại đây). Tức là Thiên – Địa – Nhân  hoà hợp nên con người sẽ phát tài lộc và thọ lâu.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus