Mở Bán Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower Ra Thị Trường

Mở Bán Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower Ra Thị Trường

Dự án căn hộ Tân Hương Tower được chào bán ra thị trường vào quý IV năm 2013 đã phục vụ được nhu cầu của đại đa số người dân trong năm 2013. Tiến độ xây dựng được đẩy nhanh để hoàn thành mục tiêu giao nhà vào cuối năm 2014 cho khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Tân Hương Tower. Hiện tại, công trình đã được xây dựng lên đến tầng 13 trong tổng số 22 tầng. Dự án được thiết kế hợp lý với đầy đủ tiện ích cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu thực của khách hàng, căn hộ Tân Hương Tower được chia ra thành nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, căn hộ sẽ được tặng thêm nội thất hoàn thiện cơ bản với toilet và phòng ngủ được trang bị máy lạnh.

Tiện Ích Xung Quanh Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower

Dự án căn hộ Tân Hương Tower quan tâm đến các tiện ích xung quanh căn hộ với nhiều tiện ích phục vụ cư dân. Căn hộ cao 22 tâng với 2 tầng bên dưới dùng làm trung tâm thương mại với các dịch vụ mua sắm giải trí cho khách hàng.

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus