Mở Bán Căn Hộ View Sông Dự Án Sunrise City

Mở Bán Căn Hộ View Sông Dự Án Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City đang mở bán 2 block căn hộ view sông với nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 60m2 có thiết kế ban công cho khách hàng lựa chọn với mặt view thoáng mát, bao quanh một khu vực rộng lớn. Bên cạnh đó, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 94,88m2 với thiết kế hợp lý dành cho một gia đình trẻ có từ 2 – 4 thành viên với view sông rất đẹp và thoáng mát. Căn hộ đặc biệt mát mẻ vì có thiết kế cửa kính lớn, tạo độ mở không gian từ căn hộ ra bên ngoài. Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế diện tích từ 106m2 đến 138m2. Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khá rộng, thích hợp với một gia đình lớn từ 4 – 6 thành viên.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City View Sông

Chương trình bán hàng sẽ được áp dụng cho 30 căn hộ đầu tiên được bán trong tháng 11/2013. Khi mua căn hộ Sunrise City, khách hàng sẽ được nhận gói nội thất trị giá 150 – 350 triệu. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chiết khấu 9% khi thanh toán theo tiến độ trong vòng 32 tháng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus