Kiểu Thiết Kế D1 Căn Hộ Tân Hương Tower – Tân Phú

Kiểu Thiết Kế D1 Căn Hộ Tân Hương Tower – Tân Phú

Căn hộ Tân Hương thiết kế D1 là căn hộ có kiểu thiết kế với diện tích vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Tổng diện tích sử dụng của căn hộ là 86,5m2 với thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ và 2 WCs. Căn hộ Tân Hương kiểu thiết kế D1 là căn hộ được bố trí ngay gốc trong của mặt bằng tổng thể với các phòng ngủ được thiết kế với view ra ngoài. Căn hộ được thiết kế rất hợp lý sao cho các phòng đều có không gian khoáng đãng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo sự thoải mái trong các sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Căn hộ đang nhận được khá nhiều sự ưu ái của khách hàng gần xa nhờ vào chi phí hợp lý cộng với thiết kế tinh gọn. Căn hộ hiện đang được mở để nhận đặt cọc giữ chổ cho những khách hàng quan tâm trước ngày mở bán chính thức vào tuần thứ 2 của tháng 10/2013.

Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ Tân Hương Tower

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú được tích hợp nhiều tiện ích với 2 tầng thương mại dịch vụ, tầng hầm giữ xe và hệ thống an ninh 24/7. Căn hộ Tân Hương Tower sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus