Giới Thiệu Khu E Du An Riverside Residence

Tags: ,

Tong the 3

Tổng Thể Du An Riverside Residence Phu My Hung

 

I. Vị Trí Khu E Du An Riverside Residence:

Khu E du an Riverside Residence Phú Mỹ Hưng là Khu ngoài cùng của khu căn hộ này có vị trí khá thuận lợi và thông thoáng do có 3 mặt Bắc Đông và Tây không bị căn hộ che chắn tầm nhìn. Do vị trí thuận lợi như vậy, Khu E có 2 mặt có thể nhìn ra sông Ca Cam và một mặt nhìn ra Đại lộ Nguyễn Lương Bằng.  Để tận dụng lợi thế về vị trí này, Khu E của du an Riverside Residence có kiểu thiết kế căn hộ với nhiều căn hộ hơn các Khu khác với số lượng từ 7 đến 17 căn trên một tầng.

II. Thiết Kế và Bố Cục Các Tầng Của Khu E Du An Riverside Residence:

Khu E có tầng hầm rộng lớn chứa được đến 142 ô tô và chỉ bao gồm một tầng hầm duy nhất. Hệ thống an ninh của tầng hầm được thiết kế chặt chẽ và an toàn 24/7. Camera an ninh đảm bảo mọi hoạt động bên trong tầng hầm đều được kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh đó, lượng lượng bảo vệ túc trực 24/7 với hệ thống thiết bị an ninh tối tân nhất để đảm bảo an toàn cho khu căn hộ cao cấp này.

 

du an riverside residence block E1

Tầng Trệt Du An Riverside Residence Khu E

Tầng 1 và tầng 2 của Khu E được thiết kế khá đặc biệt bao gồm 7 căn hộ biệt thự có view hướng Tây Nam (hướng ra sông Ca Cam) và 10 căn shop dành cho việc kinh doanh và dịch vụ. Các căn hộ biệt thự du an Riverside Residence của Khu E có 4 kiểu thiết kế chính như  kiểu EA(385m2) , EA1 (384m2) và kiểu EA2 (344m2) và căn lớn nhất là kiểu EB (421m2). Các căn hộ biệt thự này đều có hồ bơi, sân vườn và đều có hướng nhìn ra sông và hồ bơi. Các căn shop của khu này có mặt quay ra đường Nguyễn Lương Bằng với 3 kiểu thiết kế chính là ST (226m2), ST1 (227m2) và kiểu ST2 (228m2).

du an riverside residence block E3Tầng 3 Du An Riverside Residence Khu E

 

Tầng 3  của khu E bao gồm 17 căn hộ được thiết kế với ban công rộng bao quanh (Sân Terrace) do đó, các căn hộ tầng 3 có diện tích sử dụng lớn hơn các căn có cùng kiểu thiết kế ở những tầng cao hơn. Có 6 kiểu căn hộ trên tầng này bao gồm kiểu ED (135m2), kiểu ED1 (135m2), kiểu EE (134m2), kiểu EF (82m2), kiểu EG (99m2) và kiểu EH (84m2). Như vậy, mặt Tây Nam (mặt sông) các căn hộ kiểu EH, ED, ED1 và EE và những căn hộ này sẽ có giá bán lẫn thuê cao hơn những căn hộ có mặt hướng Đông Bắc. Chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể giá cả trong những bài viết sâu hơn về chủ đề này.

 

Tham Khảo Thêm:

Giới Thiệu Khu E Du An Riverside Residence (tt)

Tổng Thể Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Riverside Residence Phú Mỹ Hưng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus