Giới Thiệu Khu D Can Ho Riverside Phu My Hung

Tags: , ,

Tong the 1

Tổng Thể Can Ho Riverside Phu My Hung

I. Vị Trí Khu D Can Ho Riverside Phu My Hung – Riverside Residence:

Khu D can ho Riverside Phu My Hung nằm trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Lương Bằng đối xứng với Khu B và có kiểu thiết kế cũng gần như tưng tự. Được thiết kế theo hình chữ L với các căn hộ đều có View khoáng đãng, Khu D được thiết kế với theo hướng Tây-Nam nhìn ra sông Ca Cam và hướng Đông Bắc nhìn ra khu công viên biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng. Từ Khu D can ho Riverside Phu My Hung, các bạn có thể nhìn toàn cảnh khu Nam Viên với dòng sông uốn lượn bao lấy công viên xanh mát cùng những khu Biệt thự có kiến trúc uy nghi bắt mắt.

II. Kiểu Thiết Kế Khu D Can Ho Riverside Phu My Hung – Riverside Residence:

Khu D can ho Riverside Phu My Hung được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế một cách hợp lý nhất để tận dụng lợi thế không gian xanh xung quanh cho từng căn hộ. Mỗi tầng được thiết kế với chỉ 4 đến 5 căn hộ với diện tích từ 78m2 đến 180m2.

Tầng hầm của Khu D căn hộ cao cấp Riverside Residence bao gồm 2 hầm rộng lớn có sức chứa từ 170 đến 180 chổ đậu xe, và tầng hầm này được sử dụng chung với Khu C và Khu B. Tâng hầm Khu D can ho Riverside Phu My Hung được đảm bảo với hệ thống an ninh 24/7 được kiểm soát chặt chẽ khi ra vào. Hệ thống an ninh tiên tiến sẽ tự động thu hình mọi ngóc ngách của tầng hầm và đội bảo vệ 24/7 sẽ đảm bảo an ninh ở mức độ cao nhất.

Tầng 1 và tầng 2 của Khu D can ho Riverside Phu My Hung được làm khu thương mại dịch vụ với 12 căn được phân chia theo kích thước khác nhau. Bao gồm các kiểu SK (75m2), kiểu SM (144,5m2), kiểu SN (112m2), kiểu SQ (105m2), kiểu SP (110m2), kiểu SQ (85m2) và kiểu SR (87m2).

can ho riverside Phu My Hung

Tầng 3 Khu B,C,D Can Ho Riverside Phu My Hung

Tầng 3 của khu D can ho Riverside Phu My Hung bao gồm 5 căn hộ với diện tích sử dụng từ 177m2 đến 300m2. Có các kiểu thiết kế chính là kiểu DN1 (177m2), kiểu DP1(138m2), kiểu DS1 (302m2), kiểu DR1 (171m2) và kiểu DQ1 (221m2). Các căn hộ tầng 3 của Riverside Residence đều được thiết kế với sân ban công rộng bao quanh (Terrace) do đó diện tích sử dụng của những căn này sẽ lớn hơn những căn còn lại có thiết kế tương tự. Căn DN1 và DP1 có ban công hướng ra sông Ca Cam (hướng Tây Nam) trong khi đó, căn DQ1, DR1 và DS1 đều có hướng nhìn ra công viên biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng.

 

Tham Khảo Thêm:

Tổng Thể Dự  Án Riverside Residence

Giới Thiệu Khu D Căn Hộ Cao Cấp Riverside Phu My Hung (tt)

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus