Khu D Căn Hộ Cao Cấp Riverside Residence (tt)

can ho riverside

Khu Căn Hộ Cao Cấp Riverside Residence

 

Từ tầng 4 đến tầng 24 của khu D căn hộ cao cấp Riverside Residence có các kiểu thiết kế căn hộ tương tự như ở tầng 3, tuy nhiên các căn hộ này không có sân ban công rộng xung quanh (sân Terrace) nên diện tích sử dụng sẽ nhỏ hơn. Như vậy, các kiểu căn hộ của những tầng này bao gồm kiểu DN (147m2), kiểu DP (78m2), kiểu DS (180m2), kiểu DR (140m2) và kiểu DQ (178m2). Các căn hộ kiểu DP và DN có ban công hướng ra phía sông Ca Cam (hướng Tây Nam) còn các căn hộ còn lại có thiết kế hướng ra Đại lộ Nguyễn Lương Bằng và khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng (hướng Đông Bắc).

Giá thị trường của các căn hộ này thường dao động trung bình khoảng 4,5 tỷ/căn hộ trở lên cập nhật vào tháng 6 năm 2013. Hiện tại có một số căn hộ kiểu DP có thiết kế đẹp, giao nhà hoàn thiện không bao gồm nội thất được chào bán với giá rất tốt từ 4 tỷ/căn. Trong khi đó, những căn hộ đã hoàn thiện nội thất sẽ có giá cao hơn khá nhiều từ 4,5-4,8 tỷ cho căn diện tích nhỏ và 5-6 tỷ cho căn có diện tích lớn hơn tuỳ theo độ cao tầng và thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ có những bài cập nhật phân tích giá cả sâu sắc hơn về tình hình giá cả thị trường cũng như xu hướng giá của khu căn hộ cao cấp Riverside Residence trong những bài viết tiếp theo.

 

Tầng 4-23 Khu D Căn hộ Cao Cấp Riverside Residence

Tầng 24 của Khu D căn hộ cao cấp Riverside Residence có 2 kiểu thiết kế Penthouse là kiểu DPO (232m2) và kiểu DPT (374m2). Trong đó, kiểu DPO có hướng nhìn bao quát sông Ca Cam do được thiết kế với 2 mặt ban công là Tây -Nam – Bắc, và kiểu thiết kế DPT có view nhìn ra Đại lộ Nguyễn Lương Bằng và khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng với thiết kế ban công hướng Tây – Bắc – Đông. Từ tầng 25 của khu căn hộ cao cấp Riverside Residence, chúng ta có thể nhìn bao quát toàn cảnh khu Nam Sài Gòn và khu đô thị Phú Mỹ Hưng đảm bảo sẽ tạo một cảnh quan tuyệt đẹp với dòng sông uốn lượn cùng với công viên xanh mát rộng lớn.

 

Tham Khảo Thêm:

Giới Thiệu Khu D Căn Hộ Cao Cấp Riverside Residence (phần 1)

Tổng Thể Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Riverside Residence

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus