Khu Central Căn Hộ Sunrise City

can ho sunrise city central tower W2_05

Khu Central Căn Hộ Sunrise City

Thiết kế khu Central căn hộ Sunrise City với tất cả là 4 tháp với nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau. Trong thời điểm hiện tại chỉ mới mở bán tháp W1, W2, W3 với hơn 60% số lượng căn hộ đã bán xong. Căn hộ Sunrise City khu Central đang có chương trình trả góp trong vòng 4 năm từ nay đến 2017. Bên cạnh đó, khách hàng lựa chon khu Central trong giai đoạn này sẽ được tặng thêm gói hoàn thiện nội thất cơ bản ước tính 5 triệu/m2. Đặc biệt, chương trình khuyến mại cho khu Central còn được áp dụng với gói tặng nội thất từ 150 triệu đến 200 triệu cho một số căn nhất định theo chương trình.

Căn Hộ 76m2 Khu Central – Căn Hộ Sunrise City

Khu Central hiện tại chỉ còn khoảng gần 40% số căn hộ (không tính tháp W4) và lượng bán hàng đã tăng lên nhanh chóng sau khi áp dụng gói thanh toán dài hạn. Hiện tại, theo cập nhật mới nhất, một số căn hộ có vị trí đẹp như căn hộ W2-04; W2-05 chỉ còn 1 – 2 căn ở tầng cao. Tương tự như vậy các căn hộ W3-04; W3-05 của khu căn hộ cao cấp Sunrise City chỉ còn 1-2 căn hộ ở những tầng trên cùng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus