Giới Thiệu Khu C Căn Hộ Riverside Phu My Hung

Tags: ,

Tong the 1

Khu Căn Hộ Cao Cấp Riverside Phu My Hung

I. Vị Trí Khu C Căn Hộ Riverside Phu My Hung:

Khu C của căn hộ cao cấp Riverside Phu My Hung nằm ở vị trí trung tâm của khu căn hộ này.  Do vị trí đẹp và nhìn được toàn cảnh các khu vực lân cận, Khu C được thiết kế rất đặc biệt chỉ có 4 căn hộ trên một tầng bao gồm 2 hướng chính là hướng chính Tây và hướng chính Đông. Đứng ở mặt phía Tây của Khu C bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh sông Ca Cam với khu cảnh công viên, hồ bơi và sân tennis. Mặt phía Đông của Khu C sẽ cho thấy toàn cảnh khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng với biệt thự và công viên rộng gần 2,6 ha.

II. Thiết Kế Khu C Căn Hộ Riverside Phu My Hung:

Căn hộ cao cấp Riverside Phu My Hung được thiết kế với 4 căn hộ/sàn có diện tích sử dụng từ 143m2 đến 146m2 với 4 kiểu căn hộ chính là kiểu CT (143m2), kiểu CT3 (143m2), kiểu CK (146m2) và kiểu CK3 (146m2).

Khu C căn hộ Riverside Phu My Hung có 2 tầng hầm lớn dùng chung với Khu B và D có sức chứa từ 171 đến 185 ô tô/ tầng. Tầng hầm giữ xe được kiểm soát an ninh 24/7 bằng hệ thống an ninh tối tân với hệ thống kiểm soát vé tự động và camera được lắp đặt khắp mọi ngóc ngách cho phép quan sát tối đa mọi động tĩnh được diễn ra hằng ngày.

Tầng 1 và tầng 2 của Khu C căn hộ cao cấp Riverside Phu My Hung được thiết kế dành cho các cửa hàng kinh doanh hoặc trung tâm đào tạo, Các trung tâm này phục vụ chủ yếu cư dân bên trong khu căn hộ Riverside Residence. Có 3 kiểu thiết kế chính các cửa hàng là kiểu SH (80m2), SI (88m2) và kiểu SJ (79m2). Có tất cả 16 căn shop bán/cho thuê ở Khu C và chúng tôi sẽ cập nhật phân tích chi tiết bản giá trong những bài viết tiếp theo.

Tầng 3 của Khu C khu căn hộ cao cấp Riverside Phu My Hung bao gồm 4 căn hộ với kiểu thiết kế CK1 (239m2), kiểu CK2 (239m2), kiểu CT1 (236m2) và kiểu CT2 (236m2). Các căn hộ này đều có thiết kế ban công rộng bên ngoài (Terrace) do đó, diện tích sử dụng đều lớn hơn các căn hộ khác có cùng thiết kế. Kiểu căn hộ CT2 và CT1 có ban công được thiết kế nhìn ra sông Ca Cam (hướng chính Tây) và kiểu căn hộ CK1 và CK2 có ban công được thiết kế hướng tầm nhìn ra khu biệt thự và công viên Phú Mỹ Hưng (hướng chính Đông).

 

riverside phu my hung block C

Tang 4 Khu C Khu Căn Hộ Cao Cấp Riverside Phu My Hung

Từ tầng 4 đến tầng27 của khu căn hộ cao cấp Riverside Phu My Hung có cùng kiểu thiết kế các căn hộ giống như tầng 3, tuy nhiên diện tích sử dụng nhỏ hơn do không có thiết kế ban công rộng bao quanh (Terrace). Gồm 4 căn hộ/tầng bao gồm các kiểu CT (143m2), kiểu CT3 (143m2), kiểu CK (146m2) và kiểu CK3 (146m2). Các căn hộ CT và CT3 có hướng chính Tây, và các căn hộ CK và CK3 có hướng chính Đông.

Khu C có tất cả 4 căn hộ Penthouse ở tầng 28 và 29 được thiết kế với tầm nhìn bao quát khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng. Các căn Penthose được thiết kế giống nhau với kiểu thiết kế CPV có diện tích sử dụng 555m2. Căn hộ Penthouse của Khu C đươc thiết kế rất sang trọng với độ cao lý tưởng để gia đình bạn có thể thưởng thức cảnh quan Phú Mỹ Hưng một cách lộng lẫy nhất.

riverside phu my hung penthouse

Thiết Kế PentHouse Khu C Riverside Phu My Hung

 

 Tham Khảo Thêm:

Tổng Thể Khu Căn Hộ Cao Cấp Riverside Phu My Hung

Bán Căn Hộ Riverside Phu My Hung giá từ 3,2 tỷ

Cho Thuê Căn Hộ Riverside Phu My Hung với giá từ $750/tháng

LH: 0909.158.345 Ms.My

 

 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus