Giới Thiệu Khu B Can Ho Riverside Residence

Tags: ,

can ho riverside

Khu Can Ho Riverside Residence

 

I. Vị Trí Khu B Can Ho Riverside Residence:

Khu B can ho Riverside Residence nằm trên đường số 19 nối tiếp với Khu A có tất cả 25 tầng và có tầng hầm chung với Khu C và D – 3 khu này chia sẽ chung một hầm để xe bao gồm 2 tầng có sức chứa 170 – 185 xe ô tô/tầng hầm. Mặt Tây Bắc của khu căn hộ này hướng ra sông Ca Cam, tân hưởng không gian thoáng mát và thoải mái, bên cạnh đó, mặt Đông Nam hướng về khu biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng – tương tự Khu A can ho riverside. Nhờ vào cách thiết kế hợp lý, các căn hộ Khu B đều có tầm nhìn rất thoáng và đẹp mặt dù có vị trí nằm giữa 2 Khu A và C.

II. Cách Thiết Kế Khu B Can Ho Riverside Residence:

Tầng trệt và tầng 2 của Khu B can ho Riverside Residence dùng cho dịch vụ và thương mại và có tất cả 13 shop được bố trí với diện tích khác nhau từ  77m2 đến 219m2. Các khu dịch vụ thương mại này sẽ dùng để phục vụ chủ yếu cư dân của khu căn hộ Riverside Residence. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết sâu hơn về giá thuê/bán các căn shop này trong bài viết tiếp theo.

Tầng 3 của Khu B có tất cả 5 căn hộ được thiết kế với sân terrace xung quanh với diện tích từ 171m2 đến 302m2. Nếu không tính sân Terrace thì diện tích của căn hộ chỉ từ 76m2 đến 170m2 với 5 kiểu thiết kế chính là kiểu BN1 (228M2), kiểu BP1 (138m2), kiểu BS1 (302m2), kiểu BR1 (171m2) và kiểu BQ1 (221m2). Trong đó, kiểu BN1 và BP1 thiết kế sân Terrace hướng Tây Bắc nhìn ra sông và hồ bơi; kiểu BS1, BR1 và BQ1 có kiểu thiết kế sân Terrace hướng Đông Nam nhìn về khu biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng.

can ho riverside residence Block B

Tầng 3 Can Ho Riverside Residence

Tầng 14 đến tầng 18 của Khu B can ho Riverside Residence có cách thiết kế tương tự nhau với 5 căn hộ trên 1 tầng khá giống với tầng 3 nhưng sẽ không có sân Terrace. Do vậy, diện tích của các căn hộ này cũng sẽ nhỏ hơn nhữn căn hộ tầng 3 với các kiểu thiết kế chính BN (146m2),  kiểu BP (78m2), kiểu BS (180m2), kiểu BR (140m2) và kiểu BQ (179m2). Tương tự như tầng 3, kiểu thiết kế BN và BP sẽ có góc nhìn ra sông Ca Cam và khu công viên dọc bơ sông, trong khi đó kiểu căn hộ BS, BR và BQ sẽ có góc nhìn hướng Đông Nam về khu biệt thự và căn hộ Nam Viên Phú Mỹ Hưng.

 

Tham Khảo Thêm:

Giới Thiệu Khu B Can Ho Riverside Residence (tt)

Tổng Quan Khu Căn Hộ Riverside Residence Phú Mỹ Hưng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus