Khu B Căn Hộ Riverside Residence (tt)

Tags:

Tong the 1

Căn Hộ Chung Cư Riverside Residence

Tầng 19 của Khu B căn hộ chung cư Riverside Residence chỉ còn 2 căn hộ kiểu BN và kiểu BP có hướng nhìn về sông Ca Cam với diện tích sử dụng lần lượt là 146m2 và 78m2. Phần còn lại là phần sân thượng khá rộng bằng với diện tích của 3 căn hộ BS, BR và BQ cộng lại.

Tầng 20 đến tầng 24 của căn hộ chung cư Riverside Residence có kiểu thiết kế tương tự tầng 19 với chỉ 2 kiểu căn hộ BN và BP ở vị trí số 1 và 2.

chung cu riverside residence

Thiết Kế Penthouse Khu B Chung Cư Riverside Residence

Tầng 25 cũng là tầng trên cùng của Khu B căn hộ chung cư Riverside Residence được thiết kế với duy nhất một căn Penthouse với tổng diện tích 232m2 bao gồm 1 phòng ngủ Master, 3 phòng ngủ nhỏ và một phòng ngủ dành cho gia nhân. Kiểu thiết kế Penthouse của Khu B được ký hiệu là BPO. Căn hộ Penthouse được thiết kế rất sang trọng và thoáng mát, có tầm nhìn bao quát nhờ vào độ cao ở tầng 25 của Khu B. Hơn thế nữa, gia đình bạn sẽ không phải ngại ánh nắng mặt trời khi sống trong căn hộ này nhờ vào hệ thống kính cách nhiệt giúp cho căn hộ luôn mát mẻ và dễ chịu.

 

Tham Khảo Thêm:

Giới Thiệu Block B Căn Hộ Chung Cư Riverside Residence (phần 1)

Tổng thể căn hộ Riverside Residence

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus