Khai Trương Nhà Mẫu Căn Hộ Sunrise City Quận 7

Khai Trương Nhà Mẫu Căn Hộ Sunrise City Quận 7

Dự án căn hộ Sunrise City quận 7 khai trương 2 căn nhà mẫu mới cho chương trình thanh toán 50% nhận nhà với gói nội thất hoàn thiện. Vào hội nghị khách hàng ngày 03/11, dự án căn hộ Sunrise City sẽ khai trương nhà mẫu của tháp V1 và V4 là 2 tháp gần sông Rạch Bàng với các diện tích từ 60m2 cho căn hộ 1 phòng ngủ đến 138m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Vào ngày khai trương đầu tiên, các căn hộ mẫu thuộc tháp V1 sẽ mở cửa tiếp khách tham quan và những căn hộ thuộc tháp V4 sẽ mở cửa sau 2 tuần. Với chương trình bán hàng mới nhất, khách hàng sẽ nhận được căn hộ được nâng cấp từ hoàn thiện cơ bản lên hoàn thiện hoàn chỉnh cho khách hàng với giá trị nội thất từ 150 – 350 triệu.

Chương Trình Tặng Nội Thất Hoàn Thiện Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City đưa ra gói tặng nội thất hoàn thiện cho khách hàng với giá trị từ 150 triệu – 350 triệu/căn. Căn hộ có diện tích 60m2 sẽ nhận được gói nội thất trị giá 150 triệu, trong khi các căn hộ V1 đều nhận được gói nội thất trị giá 350 triệu/căn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus