Khách Hàng Dự Hội Nghị Căn Hộ Era Town

Khách Hàng Dự Hội Nghị Căn Hộ Era Town

Khách hàng đang quan tâm dự án căn hộ Era Town sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng trong ngày hội khách hàng. Cứ đều đặn 2 lần/tháng, hội nghị khách hàng chào đón khách quan tâm căn hộ Era Town quận 7 lại được tổ chức để chào đón khách hàng với nhiều phần quà và chương trình tặng thưởng hấp dẫn và bất ngờ. Khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị như tủ lạnh, đồ nội thất tuỳ theo chương trình. Bên cạnh đó, tham gia hội nghị khách hàng còn được hướng dẫn tham quan cặn kẽ khu vực của các căn hộ cao cấp Era Town với dòng sông uốn lượn xung quanh. Sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đối với lần chào bán này chủ yếu nhờ vào sự hợp lý về giá bán của căn hộ cộng với chính sách bán hàng hợp lý.

Phương Thức Thanh Toán Era Town

Khi mua căn hộ Era Town quận 7, khách hàng có thể nhận ngay nhà và thanh toán 60% giá trị căn hộ, phần còn lại thanh toán trong 6 tháng  – 1 năm. Hiện tại các căn có diện tích nhỏ đã gần hết các  vị trí đẹp ven sông.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus