Hội Thảo Khách Hàng Sunrise City

Zemanta Related Posts Thumbnail

Sunrise City Tổ Chức Sự Kiện Khách Hàng (15/09/2013)

Chủ đầu tư Novaland của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City sẽ tổ chức hội nghị khách hàng với vào ngày 15/09 với việc giới thiệu các chương trình bán hàng ưu đãi. Thị trường căn hộ đang trở nên sôi động hơn với việc giảm giá 50% của căn hộ Sunrise City chỉ từ 45 triệu/m2 xuống còn từ 27 triệu/m2. Cùng với việc đưa ra mức giá hấp dẫn trong giai đoạn 3 này, chủ đầu tư Novaland vẫn đảm bảo được chất lượng công trình và tiêu chuẩn cao cấp trong thiết kế. Việc cơ cấu lại sản phẩm là nguyên nhân chính cho việc giảm giá này với nhiều căn hộ hơn trên một tầng cộng với thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, đến với hội thảo lần này khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn, bất ngờ.

Gia Đoạn 3 – Căn Hộ Sunrise City

Khu North – Giai đoạn 3 căn hộ Sunrise City được chào bán với nhiều chương trình hấp dẫn như: chỉ từ 27 triệu/m2, thanh toán trong 50 tháng không lãi suất, hỗ trợ vay NH lên đến 70% giá trị căn hộ. Hiện nay các căn hộ thuộc giai đoạn 3 đã bán được hơn 60% và còn một vài loại diện tích lớn là có những căn ở tang thấp.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus