Era Town Quận 7 – Căn Hộ Ven Sông

Era Town Quận 7 – Căn Hộ Ven Sông

Căn hộ Era Town quận 7 nổi bật với vẻ đẹp bên bờ sông, tạo một thế đứng vững chắc về phong thuỷ cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ. Thế mạnh của dự án căn hộ Era Town nằm ở chổ các căn hộ đều có view rất thoáng và rộng bao trùm cả một khu vực rộng lớn. Đặc biệt, do được bao quanh 3 mặt sông nên khí hậu nơi đây rất điều hoà và không gây cảm giác khó chịu ôi bức của cái nắng Sài Gòn. Hiện tại, dự án căn hộ Era Town quận 7 đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ trong tháng 11. Chỉ với từ 14,5 triệu/m2, khách hàng đã sở hữu được một căn hộ như ý với nhiều loại diện tích khác nhau từ 65m2 đến 145m2 với rất nhiều hướng view cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được vay dài hạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 6%/năm trong vòng 15 – 20 năm.

Chính Thức Mở Bán Đợt Cuối Căn Hộ Era Town Quận 7

Căn hộ Era Town đang mở bán đợt cuối tháp B2 với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hiện tại các căn diện tích nhỏ được thiết kế 2 phòng ngủ view sông đã gần hết lựa chọn cho khách hàng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus