Dự Án Tân Hương Tower Tân Phú Mở Bán Cuối Năm

Dự Án Tân Hương Tower Tân Phú Mở Bán Cuối Năm

Dự án căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú nằm ngay trên trục đường chính Tân Hương với lộ giới rộng lớn nên rất thích hợp cho cư dân sinh sống tại đây. Dự án căn hộ Tân Hương đang được tiến hành xây dựng lên đến tầng 10 và sẽ giao nhà đúng tiến độ vào đầu năm 2015 cho khách hàng. Với giá cả rất hợp lý chỉ từ 13,5 triệu/m2, nên chỉ với 690 triệu gia đình bạn đã sở hữu được một căn hộ cho gia đình mình. Thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ xem tại căn hộ Tân Hương Tower. Với giá cả hợp lý cùng với thiết kế thuận lợi với nhiều tiện ích, dự án căn hộ Tân Hương đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở của đại đa số bộ phận người dân muốn sở hữu căn hộ tại quận Tân Phú. Hiện tại các căn hộ với diện tích nhỏ đã bán gần hết chỉ còn một số lựa chọn ở tầng cao.

Hội Nghị Khách Hàng Căn Hộ Tân Hương Tower

Chủ đầu tư căn hộ Tân Hương Tower sẽ tổ chức hội nghị khách hàng vào cuối tuần đầu tiên của tháng 11 tại nhà mẫu của căn hộ Tân Hương Tower. Khách hàng sẽ được tham quan trực tiếp căn hộ mẫu và hướng dẫn chi tiết các phương thức bán hàng áp dụng trong giai đoạn hiện tại.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus