Dự Án Tân Hương Tower Quận Tân Phú Hút Thị Trường

Dự Án Tân Hương Tower Quận Tân Phú Hút Thị Trường

Dự án căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú đang khẩn trương thi công giai đoạn xây dựng đang đến tầng 12 với độ cao tổng thể là 22 tầng. Căn hộ Tân Hương toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Tân Hương rộng 30m nên rất thuận tiện cho việc đi lại của các gia đình sở hữu căn hộ tại đây. Bên cạnh đó, sự ra đời của dự án căn hộ Tân Hương đang là điểm nhấn của quận Tân Phú nhờ vào chính sách giá cả hợp lý cộng với chương trình thanh toán cực kỳ hấp dẫn. Với từ 690 triệu, khách hàng có thể sở hữu một căn nhà mơ ước cho gia đình của mình ngay tại trung tâm của quận Tân Phú.

Tiện Ích Xung Quanh Dự Án Tân Hương Tower

Dự án căn hộ Tân Hương Tower mang trong mình nhiều tiện ích phục vụ cho cư dân như: 2 tầng thương mại, tầng hầm gửi xe và trường học đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, do vị trí lân cận chợ Tân Hương nên khách hàng rất thuận tiện trong các sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus