Dự Án Sunrise City Thiết Kế 3 PN

can ho sunrise city V1_02

Dự Án Sunrise City Thiết Kế 3 PN

Dự án Sunrise City có nhiều loại thiết kế khác nhau, trong đó đa dạng nhất là các kiểu thiết kế với 3 phòng ngủ do diện tích lớn và thiết kế theo chuẩn sang trọng. Đối với giai đoạn 1, dự án Sunrise City có nhiều loại thiết kế 3 phòng ngủ với các loại diện tích đa dạng từ 106m2 đến 162m2 với nhiều loại view khác nhau. Đặt biệt, thiết kế cao cấp của dự án Sunrise City giúp cho ánh sáng vào được các phòng của căn hộ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, sự cao cấp của dự án thể hiện ở kiểu thiết kế một tầng chỉ có 4 – 6 căn hộ – đảm bảo sự riêng tư cao nhất cho các cư dân sinh sống trong dự án.

Căn Hộ 138m2 – Dự Án Sunrise City

Thuộc giai đoạn 1 căn hộ Sunrise City với thiết kế 3 phòng ngủ rất hợp lý tạo một không gian sống thoải mái cho một gia đình có từ 4 – 6 thành viên. Căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ có diện tích từ 14-15m2/phòng, trong đó có một phòng ngủ lớn. Kiểu thiết kế hiện đại và sang trọng giúp cho kiểu căn hộ này nhận được nhiều sự ưu ái của thị trường.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus