Dự Án Sunrise City Quận 7 Hút Khách

Dự Án Sunrise City Quận 7 Hút Khách

Dự án Sunrise City đang tổ chức chương trình bán hàng cuối năm với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Sự nổi trội về thiết kế đầu tư và chất lượng xây dựng của dự án căn hộ cao cấp đã tạo nên sức hút đối với thị trường. Bên cạnh đó, chương trình thanh toán hấp dẫn trong vòng 4 năm với chỉ 1,15% – 1,5% mỗi tháng đã giúp cho các khách hàng có thể sở hữu cho gia đình mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi. Thị trường căn hộ cuối năm đang nóng dần lên với nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với các sản phẩm căn hộ cao cấp, do đó, Sunrise City ngày càng được ưu ái trên thị trường quận 7. Nhân dịp bán hàng cuối năm, dự án căn hộ Sunrise City có thêm chương trình ưu đãi dành cho Việt Kiều về nước mua căn hộ.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Tháng 12

Căn hộ Sunrise City có thêm nhiều chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn vào những ngày cuối năm. Khách hàng sẽ được nhận nhiều gói ưu đãi lên đến 350 triệu/ căn hộ. 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus