Dự Án Đẳng Cấp Căn Hộ Sunrise City

Dự Án Đẳng Cấp Căn Hộ Sunrise City  

Dự án căn hộ Sunrise City mang lại giá trị đích thực và sang trọng cho cư dân Tp.HCM, nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ giao với Nguyễn Thị Thập. Căn hộ được xây dựng dựa trên thiết kế hiện đại từ các công ty nổi tiếng của Singapore và Pháp. Sự hợp lý trong cách bố trí căn hộ được thể hiện qua các chi tiết thiết kế bên trong và ngoài căn hộ mà khách hàng có thể cảm nhận khi tham quan căn hộ mẫu. Bên cạnh đó, dự án căn hộ đạt được chuẩn cao cấp 5 sao với các dịch vụ được chăm chút kỹ lưỡng nhằm thoả mãn nhu cầu hàng ngày của cư dân. Từ những lý do trên, căn hộ Sunrise City đang thu hút được sự chú ý của thị trường và nhận được sự ưu ái đặc biệt trong thời gian qua.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City đang được áp dụng chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn với mức chiết khấu lên đến 18% cho khách hàng thanh toán nhận nhà ngay. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận thêm nhiều phần ưu đãi có giá trị khác khi tham gia mua căn hộ trong thời điểm cuối năm 2013.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus