Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower – Hưng Thịnh Land

Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower – Hưng Thịnh Land

Dự án căn hộ Tân Hương Tower được xây dựng ngay trung tâm quận Tân Phú với giá bán chính thức 13,5 triệu/m2. Căn hộ được thiết kế với sự đa dạng về diện tích cho khách hàng lựa chọn, thích hợp với đại đa số nhu cầu hiện tại của khách hàng. Căn hộ được thiết kế với diện tích vừa phải, không quá lớn chỉ từ 48m2 cho căn hộ 1 phòng ngủ và 116m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó, dự án căn hộ Tân Hương Tower còn xây dựng thêm cho mình 2 tầng thương mại với cửa hàng, siêu thị và các shop phục vụ nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Đặc điểm nổi bật của dự án Tân Hương không chỉ nằm ở tiện ích và thiết kế và còn về vị trí của dự án trên trục đường lớn nên rất thuận tiện cho việc lưu thông đến các nơi khác nhau trên Tp.HCM.

Phương Thức Bán Hàng Căn Hộ Tân Hương Tower

Dự án căn hộ Tân Hương Tower cung cấp cho khách hàng phương thức bán hàng cực kỳ hấp dẫn với nhiều phần quà có giá trị. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ký hợp đồng,và sau đó thanh toán 10% sau mỗi 2 tháng. 

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus