Dự Án Căn Hộ Tân Hương Tower Giá Hấp Dẫn

Dự Án Căn HTân Hương Tower Giá Hấp Dẫn

Dự án căn hộ Tân Hương Tower được xây dựng trên nền tản cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm với chi phí hợp lý cộng với chất lượng vượt trội. So với những dự án lân cận, dự án căn hộ Tân Hương quận Tân Phú có giá khá hấp dẫn chỉ từ 13,5tr/m2 đã bao gồm thuế VAT. Khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ được nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình bán hàng của công ty. Dự kiến, dự án căn hộ Tân Hương Tower sẽ được mở bán trong vòng 2 – 3 tháng đối với giai đoạn 1 và hiện đã bán gần hết các căn hộ có diện tích nhỏ. Khách hàng quan tâm căn hộ Tân Hương Tower sẽ có những lựa chọn với diện tích lớn hơn cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, căn hộ 3 phòng ngủ của dự án chỉ có thiết kế 116m2 – Thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con.

Tiện Ích Căn Hộ Tân Hương Tower Quận Tân Phú

Căn hộ Tân Hương Tower sẽ được tích hợp đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cư dân trong căn hộ. Cụ thể, căn hộ sẽ được thiết kế với 2 tầng thương mại cộng với hầm gửi xe rộng lớn.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus