Dự Án Căn Hộ Sunrise City View Sông

Phong ngu can ho sunrise city

Dự Án Căn Hộ Sunrise City View Sông

Dự án căn hộ Sunrise City Quận 7 đã mở bán 2 block căn hộ View sông với các thiết kế từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ có view rất thoáng và đẹp với thiết kế chỉ 6 căn/ tầng tạo sự riêng tư tối đa dành cho cư dân trong căn hộ. Dược thiết kế dựa trên tiêu chuẩn cao cấp nhất với view sông thoáng rộng, 2 block căn hộ nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng có nhu cầu căn hộ với vị trí thuận tiện giao thông. Từ căn hộ, khách hàng có thể tận hưởng 3 mặt view sông với view thoáng, không bị che chắn bởi các căn hộ hoặc công trình khác. Lợi thế của dự án căn hộ Sunrise City còn nằm ở chổ vị trí thuận lợi cho kết nối giao thông đến quận 1 và các quận trung tâm khác.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City View Sông

Khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ cao cấp trong vòng 2 tháng sau khi ký HĐ với đầy đủ nội thất cao cấp. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được Lộc Vàng may mắn khi đặt cọc căn hộ Sunrise City trong thời điểm đầu năm.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus