Dự Án Căn Hộ Sunrise City Ven Sông

[Sunrise City] Khu South-4

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Ven Sông

Dự án căn hộ Sunrise City ven sông là dự án căn hộ cao cấp với tất cả 3 giai đoạn South, Central và North. Dự án nhận được sự hưởng ứng tích cực từ thị trường trong hoàn cảnh ảm đạm của thị trường Bất động sản nói chung. Dự án Sunrise City thật sự là một điểm sáng trong những năm gần đây với số lượng căn hộ bán ra đạt mức cao so với các dự án căn hộ trong khu vực và trên cả địa bàn Tp.HCM.

Sự thu hút của dự án căn hộ Sunrise City dựa vào chất lượng xây dựng, thiết kế và chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, thiết kế mang phong cách hiện đại với mật độ cư dân thấp chỉ 4 – 6 căn hộ/tầng tạo một môi trường sống yên tĩnh và chất lượng cho cư dân nơi đây. Không dừng lại ở đó, các tiện ích của khu căn hộ cũng được chăm chút một cách kỹ lưỡng với 2 hồ bơi rộng lớn, sân vui chơi thiếu nhi, cửa hàng tiện lợi, gym, spa, café… Các tiện ích nội khu được đầu tư với chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu hàng ngày của các cư dân đang sở hữu căn hộ Sunrise City.

Các Tiện Ích Căn Hộ Sunrise City Quận 7

Dự án căn hộ Sunrise City quận 7 đang tiếp tục triển khai giai đoạn 3 với nhiều tiện ích cao cấp. Giai đoạn 3 được thiết kế với 2 Block căn hộ cao tổng cộng 34 tầng. Hồ bơi và các tiện ích được bố trí trên mặt bằng tầng 4 với chất lượng được đâu tư chu đáo. Dự án sẽ bao gồm 4 tầng khối đế dùng làm trung tâm tài chính văn phòng.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus