Dự Án Căn Hộ Sunrise City Thu Hút Khách Hàng

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Thu Hút Khách Hàng

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunrise City đang đưa ra nhiều gói khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để tri ân khách hàng quan tâm và mua căn hộ ở Sunrise City. Việc giảm gần 50% giá bán của căn hộ là nhơ vào quá trình quản lý bán hàng và thiết kế sản phẩm hợp lý, nên giai đoạn thứ 3 – khu North – có giá chỉ từ 27 triệu/m2 cho các căn hộ 97m2. Như vậy, sự tăng lên về số lượng căn hộ/tầng đã làm cho chi phí xây dựng và thiết kế/căn hộ giảm xuống, tạo thuận lợi cho việc giảm giá so với giai đoạn một. Cụ thể, cả 2 tháp X1 và X2 của căn hộ Sunrise City giai đoạn 3 đều có 11 – 12 căn hộ/ mặt bằng tầng điển hình, trong khi số căn hộ của giai đoạn 1 chỉ là 4 – 6 căn/tầng. Với sự linh hoạt trong cách quản lý bán hàng và sản phẩm, căn hộ Sunrise City vẫn giữ nguyên chất lượng cao cấp của mình và đồng thời giảm giá xuống để phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay.

Giá Bán Của Các Giai Đoạn Căn Hộ Sunrise City

Hiện tại căn hộ Sunrise City có giá bán tương đối khác nhau giữa các giai đoạn. Nếu giai đoạn một – khu South – có giá bán một căn hộ trung bình ở mức 45 triệu/m2, thì giai đoạn 2 có giá bán là 35 triệu/m2 và giai đoạn 3 có giá bán là 27 triệu/m2. Như vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, sẽ có nhiều sự lựa chọn trong cùng một dự án căn hộ cao cấp.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus