Dự Án Căn Hộ Sunrise City Thiết Kế Chuẩn Cao Cấp

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Thiết Kế Chuẩn Cao Cấp

Căn hộ Sunrise City đã đưa vào sử dụng giai đoạn 1 với nhiều loại diện tích được thiết kế hợp lý cho các nhu cầu của khách hàng. Dự án Sunrise City được thiết kế và xây dựng theo chuẩn cao cấp với các nhà thầu danh tiếng thế giới. Trong thời điểm hiện tại, giai đoạn 2 dự án căn hộ Sunrise City đang hoàn thành đến tầng 12 và đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để đảm bảo giao nhà cho hách hàng. Từ những thành quả đạt được, khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm căn hộ Sunrise City và hiện các giai đoạn đã bán hơn 60% số lượng căn hộ. Đặt biệt, giai đoạn thứ 3, với các sản phẩm được đưa ra với giá hấp dẫn đã bán hơn 70% số lượng căn hộ và hiện tại chỉ còn một số lựa chọn cho khách hàng ở những căn 1 và 2 phòng ngủ.

Đặc Điểm Thiết Kế Căn Hộ Sunrise City

Các giai đoạn dự án căn hộ Sunrise City được thiết kế sang trọng với nhà thầu thiết kế Pháp và Singapore. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính cao cấp của dự án, một sàn của căn hộ Sunrise City chỉ bao gồm 4 – 6 căn hộ.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus