Dự Án Căn Hộ Sunrise City Tháng 11

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Tháng 11

Dự án căn hộ Sunrise City tiếp tục hâm nóng thị trường căn hộ tháng 11 với chương trình chào mừng 21 năm thành lập của tập đoàn Novaland. Với thị trường bất động sản như hiện nay, sự kiện vượt qua những trở ngại của tập đoàn Novaland trong thời gian vừa qua với doanh số căn hộ liên tục tăng chứng tỏ một thực lực vững mạnh và phong cách chuyên nghiệp của tập đoàn. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng đối với các dự án của Novaland, trong đó có dự án căn hộ Sunrise City, là một minh chứng vững chắc cho hướng đi đúng đắn của tập đoàn. Như vậy, dự án căn hộ Sunrise City sẽ tiếp tục mở ra thêm 5 nhà mẫu cho khách hàng tham quan với nhiều loại diện tích khác nhau để chào bán các căn hộ trong dịp cuối năm.

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City

Dự án căn hộ Sunrise City đang áp dụng chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn với mức chiết khấu lên đến 18% công với chương trình thanh toán trong 32 – 42 tháng. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại Sunrise City có cơ hội sở hữu thêm một căn hộ trị giá 1,8 tỷ trong chương trình chào mừng sinh nhật 21 năm tập đoàn Novaland.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus