Dự Án Căn Hộ Sunrise City Mở Rộng Chương Trình Bán Hàng

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Mở Rộng Chương Trình Bán Hàng

Dự án căn hộ Sunrise City đang được thị trường đánh giá cao trong khu vực quận 7 và khu vực Nam Sài Gòn. Hiện tại dự án Sunrise City đang có nhiều chương trình bán hang hấp dẫn đang được khách hàng quan tâm. Khi mua một căn hộ tại dự án, gia đình bạn không những sở hữu được một trong những căn hộ đẳng cấp bậc nhất mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình dự kiến kéo dài đến ngày 18/12/2013 với giá trị giải thưởng có thể lên đến 1,8 tỷ cho giải đặc biệt. Trong chương trình này, khách hàng hoàn toàn có thể nhận gói nội thất trị giá 150 triệu đến 350 triệu cho các căn hộ Sunrise City ven sông.

Các Căn Hộ View Sông Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ view sông dự án căn hộ Sunrise City được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 60m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 94m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 129m2. Các căn hộ đều được giao hoàn thiện nội thất với mức chiết khấu lên đến 18% trong đợt bán hàng lần này.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus