Dự Án Căn Hộ Sunrise City Mở Bán Block Mới

Zemanta Related Posts Thumbnail

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Mở Bán Block Mới

Dự án căn hộ Sunrise City là dự án căn hộ cao cấp quận 7 với thiết kế độc đáo của các căn hộ theo phong cách hiện đại. Dự án đã và đang mang lại một lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn tìm mua cho gia đình mình một căn hộ đẳng cấp với môi trường sống tiện ích và thuận tiện. Dự án đang dự kiến sẽ mở bán Block mới trong năm nay với nhiều căn hộ sở hữu vị trí đẹp với chương trình bán hàng hấp dẫn. Khách hàng chỉ phải thanh toán từ  35% – 50% giá trị căn hộ, phần còn lại có thể thanh toán trong vòng 2 – 3 năm với gói hỗ trợ lãi suất cực kỳ ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland. Như vậy, trong năm 2014, dự án căn hộ Sunrise City dự kiến sẽ càng sôi nổi hơn với đợt bán hàng mới trong năm cộng với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ như mình mong muốn.

Dự án căn hộ Sunrise City dự kiến sẽ hoàn thành việc giao nhà vào đầu năm 2016 với giai đoạn 3 bao gồm 2 block căn hộ. Giai đoạn 2 dự kiến sẽ hoàn thành việc giao nhà trong năm 2015 với nhiều tiện ích cao cấp. Hiện tại giai đoạn 2 đã hoàn thành phần thô đến tầng 22 trong tổng thể 34 – 35 tầng căn hộ.

Các Tiện Ích Cao Cấp Dự Án Căn Hộ Sunrise City

Sở hữu căn hộ trong dự án căn hộ Sunrise City, khách hàng còn hưởng được nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, trung tâm tài chính thương mại, phòng gym, massage, các trường học quốc tế trong khu vực. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng xây dựng và dịch vụ khi chọn lựa căn hộ Sunrise City.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus