Dự Án Căn Hộ Sunrise City Hút Khách Cuối Năm

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Hút Khách Cuối Năm

Dự án căn hộ Sunrise City đã được chứng bởi chất lượng qua công trình đã hoàn thành, và điều này hoàn toàn thuyết phục được các khách hàng dù khó tính nhất. Vào dịp Noen và tết cuối năm 2013, dự án căn hộ Sunrise City đưa ra nhiều chương trình bán hàng ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở hoặc đầu tư cho thuê. Đặc biệt, căn hộ có diên tích 73m2 với thiết kế 2 phòng ngủ thuộc giai đoạn 3 của dự án chỉ còn lại 1 căn lầu 6, view về hướng Đông. Khách hàng chỉ phải thanh toán 15% khi ký hợp đồng mua bán căn hộ và có thể được ngân hàng hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Căn hộ Sunrise City này có thiết kế 2 phòng ngủ nên thích hợp với nhiều đối tượng gia đình khác nhau.

Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ Sunrise City

Căn hộ Sunrise City có nhiều tiện ích kể cả trong và khu vực lân cận tạo điều kiện thuận tiện cho sự sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus