Dự Án Căn Hộ Sunrise City Giá Từ 24 Triệu/m2

Dự Án Căn Hộ Sunrise City Giá Từ 24 Triệu/m2

Dự án căn hộ Sunrise City vừa được mở bán với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 24 triệu/m2 với nhiều loại diện tích khác nhau. Giai đoạn 3 của dự án căn hộ cao cấp Sunrise City đang được bán với tốc độ khá nhanh, và hiện đã bán hơn 60% chỉ trong vòng hơn 5 tháng mở bán. Hiện những căn hộ có thiết kế 1 – 2 phòng ngủ đã bán được 90% trong khi chỉ còn lại một số căn hộ 3 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn. Lựa chọn căn hộ Sunrise City, khách hàng đã sở hữu cho gia đình mình cả một thành phố với đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày của gia đình mình. Bên cạnh đó, vị trí chiến lược của dự án đã được khẳng định nhờ vào việc kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi đến trung tâm thành phố.

Chính Sách Bán Hàng Căn Hộ Sunrise City Khu North

Căn hộ Sunrise City đang mở bán giai đoạn 3 với nhiều chương trình hấp dẫn như trả chậm trong 48 tháng. Trong đó, mỗi tháng chỉ phải thanh toán 1,25% giá trị của căn hộ. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Sunrise City còn nhận được gói nội thất trị giá 50 đến 160 triệu.

Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus